BÁO GIÁ 0909.228.350

Ứng dụng máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo | Siêu Phong

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Ms. Thu Lý
  Ms. Thu Lý
 • 028.38.612.116 - 0909.228.373
 • Mr. Hữu Thoại
  Mr. Hữu Thoại
 • 028.3830.6322 - 0909.228.350
 • Ms. Quỳnh
  Ms. Quỳnh
 • 028.3830.6301 - 0909.228.356
 • Ms. Trang
  Ms. Trang
 • 028.3830.6334 - 0909.228.359
 • Trung Tâm Dịch Vụ Bảo Hành Siêu Phong
  Trung Tâm Dịch Vụ Bảo Hành Siêu Phong
 • 0909 228 435

  Tin tức

  Máy Bơm Nước Wilo - Đà Nẵng

  Ứng dụng máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo


  Tại sao phải sử dụng máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo?

  Ở Việt Nam được chia thành 2 vùng miền là miền Nam và miền Bắc, và cũng phân chia khí hậu rõ rệt. Miền Nam có khí hậu ôn hòa, miền Bắc thì có mùa mưa và mùa nắng. Nhưng thời điểm gần đây khí hậu Việt Nam có nhiều thay đổi đáng kể do tầng ozon bị ô nhiễm, thời tiết có lúc nóng lúc lạnh, làm ảnh hưởng tới nhiệt độ nước sinh hoạt của con người.

  Cách đây khoảng 27 năm, thời điểm xuất hiện của máy nước nóng là khi Việt Nam đang trong những năm đầu của nền kinh tế thị trường, thiết bị điện bắt đầu được sử dụng nhiều hơn trong mỗi gia đình và nhu cầu về nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày luôn là một nhu cầu thiết yếu, đặc biệt là vào mùa đông.

  Một số dòng máy nước nóng gián tiếp tiêu hao rất nhiều năng lượng điện, làm mất một khoảng chi phí không nhỏ của người sử dụng. Tận dụng nguồn tài nguyên năng lượng mặt trời của Việt Nam, hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT) ra đời góp phần tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ cho người sử dụng. Nhưng nếu sử dụng máy nước nóng NLMT cho các tòa nhà cao tầng, cao ốc, chung cư, khách sạn thì nhiệt độ của nước sẽ hạ thấp dần và trở lại nhiệt độ bình thường khi nước đến vị trí cuối cùng. Để khắc phục tình trạng đó, chúng tôi đã áp dụng máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo vào hệ thống nước nóng NLMT để đạt được lợi ích tối đa nhưng lại giảm được chi phí tối thiểu cho người dùng.

  Máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo

  Máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo

   

  Máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo được ứng dụng trong các lĩnh vực nào?

  Máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo không chỉ là dòng máy bơm nước nóng năng lượng dùng cho gia đình mà còn được sử dụng trong:

  ·         Tuần hoàn nước nóng NLMT và hệ thống gia nhiệt

  ·         Hệ thống điều hòa không khí

  ·         Tuần hoàn hệ thống công nghiệp

  ·         Hệ thống súc rửa

  Sơ đồ lắp đặt máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo

  Sơ đồ lắp đặt máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo

   

  Tính năng và ưu điểm máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo là gì?

   

  Máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo thương hiệu của Đức đang là dòng máy bơm tuần hoàn bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, với thiết kế chất liệu vỏ bằng gang, trục bơm bằng thép không rỉ, thiết kế cấu trúc tiên tiến, bánh công tác hiệu suất cao, ít tiếng ồn, bộ phận làm kín cơ khí cao cấp, kín nước, tuổi thọ cao, gắn trực tiếp, dễ lắp đặt, nhẹ và thiết kế nhỏ gọn,...máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo dễ dàng lấy được thiện cảm và lòng tin trong mắt người tiêu dùng.

   

   

  Cấu tạo của máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo

  Cấu tạo của máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo

   

  Thông số kỹ thuật chung máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo

   

  Công suất

  40 – 2200 W

  Điện áp

  220V/1pha/50Hz

  Cột áp đẩy (Max)

  39 m

  Hút sâu (Max)

  19 m

  Lưu lượng (Max)

  19020 L/h

  Nhiệt độ nước

  0 - 80 độ C

  Đường kính

  25 – 80 mm

  Cấp độ bảo vệ

  IP x4

  Nhà sản xuất

  WILO – Đức – Hàn Quốc

  Bảo hành

  12 tháng

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo tại sao được công ty Siêu Phong phân phối?

   

  Wilo là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tập đoàn Wilo đã khẳng định rằng "Với hơn 7500 nhân viên và 60 công ty sản xuất và bán hàng trên toàn thế giới, bản thân chúng tôi thấy rằng chúng tôi đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng và người sử dụng, dù họ là chuyên gia, tư vấn viên, điều hành viên hay tổng thầu. Điều này đồng nghĩa với việc giúp cho cuộc sống và công việc của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi thông qua các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của chúng tôi" .

   

  Máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo được thiết kế tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Chính vì những điều đó, Công Ty TNHH Thương Mại XNK Siêu Phong đã mạnh dạng trở thành đại lý phân phối máy bơm nước độc quyền tại miền Nam Việt Nam và sẽ còn vương xa hơn trong tương lai!