BÁO GIÁ 0909.228.350

Siêu Phong nhà phân phối Độc Quyền máy bơm nước WILO tại phía Nam

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Mr. Hữu Thoại
  Mr. Hữu Thoại
 • 028.3830.6322 - 0909.228.350
 • Ms. Thu Lý
  Ms. Thu Lý
 • 028.38.612.116 - 0909.228.373
 • Ms. Quỳnh
  Ms. Quỳnh
 • 028.3830.6301 - 0909.228.356
 • Ms. Trang
  Ms. Trang
 • 028.3830.6334 - 0909.228.359
 • Trung Tâm Dịch Vụ Bảo Hành Siêu Phong
  Trung Tâm Dịch Vụ Bảo Hành Siêu Phong
 • 0909 228 435

  Tin tức

  Siêu Phong nhà phân phối Độc Quyền máy bơm nước WILO tại phía Nam


  LÝ DO SIÊU PHONG LỰA CHỌN LÀ NHÀ PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU MÁY BƠM NƯỚC WILO

  Máy bơm nước WILO được sản xuất với công nghệ tiên tiến bậc nhất của Đức, đặt trụ sở nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, khá gần với Việt Nam thuận tiện cho việc nhập khẩu hàng hóa một cách nhanh chóng hơn.

   

  Ngoài ra dòng thương hiệu máy bơm nước WILO có những đặc điểm riêng biệt mà không phải thương hiệu nào cũng có. Các dòng máy của WILO có thể làm việc độc lập hoặc kết hợp với các thiết bị máy móc khác một cách hoàn hảo.

   

  Máy bơm hóa chất dạng từ WILO

   

  Các dòng máy bơm nước nổi bật nhất của WILO trải đều từ dân dụng, nông nghiệp đến công nghiệp không thiếu bất cứ một lĩnh vực nào đều nào giúp cho thị trường máy bơm nước WILO luôn rộng khắp, ai cần gì WILO cũng có thể đáp ứng được.

   

  Siêu Phong là đại lý phân phối chính thức của WILO tại thị trường Việt Nam, tất cả các nguồn hàng của Siêu Phong được đại diện của WILO tại Việt Nam xác nhận.

   

   

  doc-quyen-phan-phoi-may-bom-nuoc-wilo

  Giấy chứng nhận Siêu Phong là Nhà Phân Phối Độc Quyền Wilo Miền Nam Việt Nam

   

  Những đặc điểm nổi bật nhất của WILO có thể gói gọn như sau:

  -         Êm ái và bền bỉ theo thời gian.

  -         Mạnh mẽ theo công suất chuẩn động cơ và khả năng tiết kiệm điện ưu việt.

  -         Nhiều tính năng thông minh, an toàn cho người sử dụng.

  Với những ưu điểm trên chắc chắn thương hiệu WILO sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng một cách tuyệt đối.

   

  Máy bơm đẩy cao WILO

   

  5 LÝ DO LÀM CHO BẠN TIN TƯỞNG VÀO THƯƠNG HIỆU WILO CŨNG NHƯ NHÀ PHÂN PHỐI SIÊU PHONG

  Đầu tiên, quy trình nguồn hàng hóa của WILO được vận hành một cách chặt chẽ và được kiểm tra gắt gao từ tập đoàn WILO Đức, WILO Việt Nam - nhà phân phối Siêu Phong và đến các Đại Lý, nhà phân phối với chu kỳ khép kín và có kiểm soát.

   

  Tiếp đến, để bảo đảm sự minh bạch của WILO thông qua mỗi sản phẩm đều có tem nhập khẩu và mộc đỏ của WILO để chứng minh nguồn gốc hàng hóa.

   

  Bên cạnh đó, trang bị tem chống hàng giả 7 màu được dán trên thân bơm do Bộ Công An xác nhận riêng cho thương hiệu WILO.

   

  Ngoài ra trên mỗi sản phẩm do Siêu Phong phân phối cũng sẽ có phiếu bảo hành có mộc đỏ của cả WILO và Siêu Phong để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng máy bơm nước WILO do Siêu Phong phân phối.

   

  Và cuối cùng không thể thiếu đó chính là CO, CQ chứng nhận xuất xứ nguồn hàng hóa.

   

  Máy bơm tuần hoàn nước nóng WILO

   

  ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH CỦA SIÊU PHONG

  Là nhà phân phối độc quyền nhiều thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhập khẩu như: WILO, ZENIT, SAER, TAIKO, YAMADA, PENTAX, FAGGIOLATI, EBARA, ETATRON, BLUE WHITE, …. Đều được nhập khẩu từ các nước thuộc G7 với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

   

  Siêu Phong luôn muốn mở rộng mô hình kinh doanh cũng như mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chính vì thế ngoài việc là nhà liên kết nhập khẩu những dòng sản phẩm máy bơm nước, Siêu Phong còn mong muốn được hợp tác với các công ty, các đại lý lớn và nhỏ, các công ty môi trường, các nhà thầu dự án, … đã và đang hoạt động phân phối trong lĩnh vực máy bơm nước nói riêng, lĩnh vực máy móc công nghiệp nói chung.

   

  Siêu Phong rất hân hạnh được hỗ trợ các nhà cung cấp một cách tận tình và chu đáo nhất một khi bạn đã làm việc với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Siêu Phong sẽ mang đến giá trị kinh tế cho bạn, phát triển mối quan hệ kinh doanh dựa trên tinh thần: WIN – WIN đôi bên đều có lợi. Đó chính là định hướng kinh doanh phát triển của Công ty TNHH TM XNK SIÊU PHONG.

   

  Máy bơm chìm hút nước thải WILO