BÁO GIÁ 0909.228.350

Máy bơm tăng áp Wilo

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Mr. Hữu Thoại
  Mr. Hữu Thoại
 • 028.3830.6322 - 0909.228.350
 • Ms. Thu Lý
  Ms. Thu Lý
 • 028.38.612.116 - 0909.228.373
 • Ms. Quỳnh
  Ms. Quỳnh
 • 028.3830.6301 - 0909.228.356
 • Ms. Trang
  Ms. Trang
 • 028.3830.6334 - 0909.228.359
 • Trung Tâm Dịch Vụ Bảo Hành Siêu Phong
  Trung Tâm Dịch Vụ Bảo Hành Siêu Phong
 • 0909 228 435

  Tin tức

  Máy Bơm Wilo

  Máy bơm tăng áp Wilo


  Tại sao phải sử dụng máy bơm tăng áp Wilo?

  - Nếu ngôi nhà bạn được xây dựng theo kiểu nhà trệt và nằm ở vị trí địa lý thuận lợi( vùng nông thôn, độ cao tương đối, gần nguồn nước, ..) thì bạn chắc chắn sẽ yên tâm về vấn đề nước sinh hoạt.  Nhưng nếu nhà bạn được xây dựng nhiều tầng, hoặc nằm trong khu chung cư, hoặc trung tâm thành phố thì việc sử dụng nước sẽ bất tiện vì lý do nước thủy cục yếu. Trong thực trạng hiện nay, sử dụng nước kinh doanh hoặc sinh hoạt bắt đầu độ cao từ tầng thứ 1 của ngôi nhà sẽ ngày càng yếu dần, việc sử dụng nước sinh hoạt nấu ăn, tắm gội, giặt giũ,...sẽ gặp nhiều vấn đề phiền toái, bên cạnh đó khi sử dụng nước để rửa xe, tưới cây chúng ta cần áp lực nước lớn để có thể đẩy nước đi xa thì nguồn nước thủy cục không thể đáp ứng đủ.

  - Để khắc phục tình trạng nước thủy cục yếu, nhiều hộ gia đình đã trang bị cho  mình chiếc máy bơm tăng áp Wilo để tăng cường áp lực nước và lưu lượng nước trong sinh hoạt.

  Sử dụng máy bơm tăng áp để tăng áp lực nước lên các tầng( ảnh minh họa)

  Sử dụng máy bơm tăng áp để tăng áp lực nước lên các tầng

  ( ảnh minh họa)

   

  Phân loại máy bơm tăng áp Wilo

  Máy bơm tăng áp wilo đang là dòng sản phẩm bơm bán chạy nhất thị trường hiện nay, vì đây là dòng máy bơm thương hiệu của Đức, không những độ bền cao mà mẫu mã đẹp, hoạt động êm ái, giá cả hợp lý. Tìm hiểu được thị hiếu của người tiêu dùng,  máy bơm tăng áp Wilo đã phân ra thành 3 loại như sau: bơm tăng áp tự động Wilo, bơm tăng áp điện tử Wilo, bơm tăng áp biến tầng Wilo.

   

  Các dòng máy bơm tăng áp Wilo

  Các dòng máy bơm tăng áp Wilo

   

  Tính năng của từng dòng máy bơm tăng áp Wilo

  + Bơm tăng áp tự động: Thân bơm bằng gang, cánh đồng thau. Áp lực nước ổn định và liên tục nhờ có công tắc dòng. Hút sâu ( 8 mét ) đẩy cao, có thể hút được nước thải và nước bùn không rác.

   

  Máy bơm tăng áp tự động Wilo

  Máy bơm tăng áp tự động Wilo

         * Bơm tăng áp tự động hướng lên: sử dụng nước nóng lên tới 60 độ C, áp suất không đổi nhờ điều chỉnh bằng cảm biến lưu lượng tân tiến, chống rỉ sét nhờ lớp mạ điện trên bộ phận đúc. Bơm nước tăng áp tự động hướng lên dùng cho hệ thống năng lượng mặt trời, nhà ở, biệt thự, tòa nhà thương mại quy mô nhỏ,…

   

         * Bơm tăng áp tự động hướng xuống: độ ồn thấp do sử dụng bánh công tác ly tâm, có thể sử dụng nước nóng lên đến 80 độ C, tắt mở máy bằng rơle áp suất giúp giảm 60% thời gian vận hành, do đó đảm bảo gấp đôi tuổi thọ máy. Bơm nước tăng áp tự động hướng xuống dùng trong gia đình, căn hộ, khu vực có áp lực nước thấp tính từ bồn nước trên mái.

   

  + Bơm tăng áp điện tử:  Có thân bơm bằng gan, sơn tĩnh điện cả trong lẫn ngoài, cánh bơm bằng nhựa Noryl, trục thép không rỉ, có bộ phận cảm biến và tự động ngắt, tự mồi, hút sâu tối đa 3m, hoạt động siêu êm. Dòng tăng áp điện tử công tắc có 3 chế độ: ON, AUTO, OFF, ứng dụng trong giếng khoan, tòa nhà quy mô vừa và nhỏ.

   

  Máy bơm tăng áp điện tử Wilo

  Máy bơm tăng áp điện tử Wilo

   

  + Bơm tăng áp biến tần: biến tần có khả năng điều khiển lưu lượng & cột áp của bơm theo nhu cầu của người sử dụng một cách dễ dàng thông qua thông số áp lực được cài đặt. Tích hợp biến tần nhằm tiết kiệm năng lượng và chi phí đến 80% cho người sử dụng. Có màn hình LCD báo lỗi khi máy gặp sự cố kỹ thuật. Bơm tăng áp biến tần sử dụng cấp nước dưới nhiều hình thức, trong công nghiệp, nông nghiệp và hộ gia đình.

   

  Máy bơm tăng áp biến tần Wilo

  Máy bơm tăng áp biến tần Wilo

   

  Máy bơm Wilo – Đức là thương hiệu đầu tiên sản xuất ra dòng các dòng bơm tăng áp tự động, điện tử và biến tần, qua một thời gian dài sản xuất và sử dụng, máy bơm Wilo đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy chất lượng sản phẩm ngày càng được cải tiến và vượt trội hơn.

   

  --------------------------------------------

   

  Để giải đáp những thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

   

  CÔNG TY TNHH TM XNK SIÊU PHONG

                               CÔNG TY TNHH TM XNK SIÊU PHONG

  Địa chỉ: 402/15 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TPHCM

  Email: sieuphong.ltd@gmail.com

  Hotline: 08.38.306.322   -    08.38.306.334