BÁO GIÁ 0909.228.350

Tìm hiểu cặn kẽ về máy bơm tăng áp gia đình

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Mr. Hữu Thoại
  Mr. Hữu Thoại
 • 028.3830.6322 - 0909.228.350
 • Ms. Thu Lý
  Ms. Thu Lý
 • 028.38.612.116 - 0909.228.373
 • Ms. Quỳnh
  Ms. Quỳnh
 • 028.3830.6301 - 0909.228.356
 • Ms. Trang
  Ms. Trang
 • 028.3830.6334 - 0909.228.359
 • Trung Tâm Dịch Vụ Bảo Hành Siêu Phong
  Trung Tâm Dịch Vụ Bảo Hành Siêu Phong
 • 0909 228 435

  Tin tức

  Máy Bơm Wilo

  Tìm hiểu cặn kẽ về máy bơm tăng áp gia đình


  Máy bơm nước tăng áp là thiết bị được sử dụng phổ biến trong hệ thống cung cấp nước, chủ yếu được sử dụng trong các hộ gia đình, các khu chung cư cao tầng, có tác dụng làm tăng áp lực nước khi nước quá yếu. Khi áp lực trong đường ống giảm, máy bơm tăng áp sẽ tạo ra áp lực nước, lượng nước chảy qua ống dẫn sẽ tăng lên.

  Và để cho các bạn dễ hình dung về các loại máy bơm tăng áp chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

  Xem thêm: Báo giá máy bơm tăng áp

  Xem thêm: Giúp bạn tìm hiểu về dòng máy bơm tăng áp điện tử mini

  Vì sao nên sử dụng máy bơm tăng áp gia đình?

  Hiện nay rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua máy bơm tăng áp cho gia đình mình. Khách hàng thường có mong muốn sử dụng một chiếc máy máy bơm với kích thước và công suất nhỏ, vừa thỏa mãn được nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm điện. Và cũng vì máy bơm nước thường đặt luôn trong nhà nên yêu cầu máy bơm khi hoạt động phải nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn khó chịu khi vận hành.

  Bơm tăng áp gia đình hiện nay có khá nhiều loại với công suất và mức giá khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn dựa theo nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí của từng sản phẩm. Dưới đây là đáp án vì sao nên chọn bơm tăng áp gia đình:
  + Bơm tăng áp gia đình sử dụng công nghệ mới hiện đại, sử dụng rất tiện nghi.
  + Máy chạy cực êm, siêu bền, siêu tiết kiệm điện.
  + Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ lắp đặt, sử dụng.
  + Tự động ngắt khi không có nước, chế độ bảo vệ động cơ thông minh.
  Tuy nhiên khi lắp máy bơm cần lưu ý cách lắp đúng kỹ thuật. Nếu lắp sai kỹ thuật máy sẽ không hoạt động hoặc hoạt động không đúng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

  Cơ chế hoạt động của máy bơm tăng áp gia đình

  Các dòng máy bơm tăng áp cũng sẽ có một cơ chế hoạt động khác nhau nhưng có bản thì nó sẽ có chung các cơ chế giống nhau:

  - Khi vòi nước được mở thì áp lực trong đường ống giảm, công tắc áp suất hoặc cảm biến áp suất sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển Bộ điều khiển dựa vào các tín hiệu này để điều khiển máy bơm tăng áp mở. Bầu áp liên tục tích áp suất hoặc trả áp suất về đường ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống. Trên đường ống có gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất phù hợp điều kiện sử dụng đối với thiết bị công nghiệp.

  Các loại máy bơm tăng áp gia đình

  Trên thị trường có dòng máy bơm nước tăng áp cơ và điện tử nên ta sẽ tìm hiểu nguyên lí hoạt động của hai loại này.

  - Máy bơm tăng áp điện tử:
  Máy có một bộ phận có thể cảm ứng được áp lực nước, tại thời điểm áp lực nước ở đường ống giảm, cảm ứng sẽ hoạt động, tiến hành đưa nước vào đường ống, lúc áp lực nước ở đường ống tăng lên thì cảm ứng sẽ tiến hành ngắt tải. Trong quá trình hoạt động, bơm tăng áp điện tử vận hành luôn êm ái và không tạo ra tiếng ồn.
  - Máy bơm tăng áp cơ:
  Máy có sử dụng các rơ le áp lực, chức năng tương tự như công tắc điện vậy. Dựa vào áp lực nước rơ le có thể tự động đóng và ngắt máy bơm. Bởi thế nên máy khi vận hành sẽ tạo ra nhiều tiếng ồn và các tiếng tách tách. Khi sử dụng máy bơm tăng áp cho những hệ thống nước lớn tại khu công nghiệp, chế biến hay tổ hợp tòa nhà cao tầng thì chúng ta phải kết hợp sử dụng nhiều bình tích áp với máy bơm tăng áp để tăng sự dự trữ áp suất cho máy bơm.

  Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà phân phối dòng máy bơm nước tăng áp. Vì thế bạn nên lựa chọn cho mình một nơi phân phối đáng tin cậy các dòng máy bơm nước có uy tín trên thị trường.
  Công ty Siêu Phong sẽ là một lựa chọn phù hợp với mong muốn của bạn. Chúng tôi độc quyền phân phối dòng bơm tăng áp điện tử cũng như các dòng bơm tăng áp khác tại thị trường Việt Nam với chính sách bán hàng, bảo hành, vận chuyển nhanh chóng. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.